Đánh giá về chất lượng xe Suzuki Hayate 125 ?

Mình có ý định mua xe SuzukiHayate 125 nhưng không biết nhiên liệu tốn xăng lắm không, và kiểu dáng đi có đẹp với nữ không. các bạn cho mình ý kiến nha
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hayate 125cc nhìn chung vào đánh giá của những ai sử dụng con này đều có nhận xét là:
- So với dòng tay ga bình thường tiết kiệm nhiên liệu ( thuộc loại ko uống xăng)
- Speed ko thua ai ( so với các dòng tay ga cùng phân khối)
- Máy rất bền và khỏe ( ko hư vặt)
- Xe được thiết kế kiểu dáng đẹp ( rất nữ tính )
- Dịch vụ hậu mãi tốt ( bảo hành xe ở trung tâm Suzuki nha)
- Chúc bạn có dc chiếc xe như ý

xitrumtiendung2
Trả lời 13 năm trước

bx mình chay hayate đc khoảng 5000km rùi. mình thấy hao xăng, khoảng 35km/1l - 38km/1l. tốc độ tối đa khoảng 100km/h.