Xin giúp đỡ em, wave tàu muốn làm xe với chi phí 1 triệu?

Xin chào tất cả ae . tình hình của em là như thế này ạ. Sau Tết gom góp dc khoảng 5tr. em mua một chiếc wave hồ cẩm đào 3.5tr. tút lại chút ít bây h còn khoảng 1tr. em mún xin ý kiến của ae giúp em có hướng nào để làm chiếc xe với chi phí thế này ko. xe em đầu dream 100. nay mún lên 110 thì làm thế nào cho tốt nhất ạ. một người bạn nói một cách là ko tốn chi phí là đóng nòng lại, đi cây cam 7.2 ly, làm lại nồi lớn nồi bé, thay cốt cam. vừa ko hao xăng, lại đá số dở đầu . Em mong nhận được sự giúp đỡ chân thành từ ae biker. em xin cám ơn rất nhiều. [gallery]/9/uit1268728571.jpg[/gallery] [gallery]/9/uhl1268728572.jpg[/gallery] [gallery]/9/qtk1268728572.jpg[/gallery] [gallery]/9/epp1268728572.jpg[/gallery] [gallery]/9/fga1268728572.jpg[/gallery]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không có chuyện này đâu bạn àh [:))][:))][:))] Lời khuyên chân thành nhưng có thể sẽ làm bạn bùn lúc này là: tiếp tục dành dụm thêm chút nữa bạn àh, 1 tr mình e khó mà kham nỗi! [:)][:)][:)]
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
1 triệu đủ làm đó bạn,nếu dùng đồ sẵng trên xe,còn việc đóng nòng 110 đi thì phải chẻ máy móc lóc đó,để sơmi 100 xoáy trái 52mm đi bằng 110 rùi,ai nói 1 triệu ko đủ làm,dư xăng đó,có cái đi đồ TQ trên xe thì ko có trền đâu nha,nhưng cũng ngon hơn đồ phụ tùng tí KO hao xăng thì cái người mà nói ko hao xăng đâu có đỗ xăng cho bạn chạy đâu mà biết hao zới ko hao Còn làm bài như nên topic kia thì làm j tới 900,pô rùi bình xăng mobin suon tá lã Làm chạy chơi có zới bạn bè thì zậy dc rùi,vô lò thì giá khác à
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
1 triệu thì dư tiền làm cam xăng nồi rồi...bạn đã làm máy độ lại thì phải chịu hao xăng thôi..không có chuyện xe 100 mà lên 110 mà chạy không hao xăng đâu à...