Chỉ giúp em cách làm lại xe Wave đi ngon , bền?

Hiện em đang muốn làm chiếc wave đang di, dọn lại đi ngon thui, xe em đang đi dên 16ly , cam 8ly , binh` BM TQ. Có ai có y kiến nào đóng góp cho em làm lại nó chạy ngon thui giảm lại hok đấu nữa hihi , em đi bình centa 110 xài đc hok ae, em vẫn giử cây cam lại, giảm đôn lại nhiêu là vừa đủ đi 9 ( xe len 110km/h ngọt hay hơn chút thui là dc roi ) em gà lắm xin ae giúp đỡ e xin cám ơn ae nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xuống zên lớn đủ bạc trái 110 cam 6.5 ly bình 110 thành đạt là đi dc rồi. Nếu muốn làm xe hay dọn xe mới bạn tới tiệm Sơn Hiếu số 948 A đường lò gốm phường 8 quận 6 .. gặp anh Hiếu sẽ chỉ bạn.. tiệm này làm uy tính bạn muốn làm gì thì nói người ta làm à đặc biệt dọn xe mới đó b ạn