Xin giúp đỡ em dọn Wave RS chuẩn bị về quê ăn tết?

Em là mem mới đang học đòi chơi xe hôm nay mạo muội post bài hỏi ý kiến các bậc tiền bối về con Wave RS của em. Xin vào thẳng vấn đề: xe em đã dọn dẹp những thứ sau. 1- cam 6.5, xupap zin, cò bùa, móc mắt piton 2- nồi trước bố cước, nồi sau 5 lá mua sẵn theo bộ, lo xo nồi độ. 3- bxc fu II 125 seconhand ( sv nghèo lúa ) 4- po zin móc thành po hơi( hơi tiếc ) Sau khi dọn dẹp như vậy mà em kéo đường đại lộ Bình Dương chỉ được 90km/h. lúc mới thay bình fu II thì xe chạy ko được ngọt ( bình fu II thay sau cùng, trước đó chạy bình zin khoan giclo ) chạy bình fu II canh chỉnh mãi mà đến giờ xe vẫn bị hụp ga khi đi ga lớn, lộp bộp khi ga nhỏ( chịu tải ), garanti thì cực nhuyễn ( khó hiểu ), đề pa vẫn không cải thiện. Theo em thì xe em đốt xăng không kịp khi chạy ga lớn có đúng không ạ? em đang tính cải thiện dàn điện cho em nó nhưng gà mờ về khoản này, chơi hàng độ hiệu thì không đủ lúa, các tiền bối nhiều kinh nghiệm xin chỉ bảo giúp em cách tối ưu nhất. mong được giúp đỡ kịp thời để còn có xe về quê ăn tết...thank...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trời ơi.xe bạn canh ko bik seo chứ.xe mình cũng 6li5 cò zin suppap zin.bình zin thay giclo mà nạp cũng gần 100 rồi.hồi bữa lên e điện nạp hỗn lém chứ ko fai là ko cải thiện đâu bạn ah.chỉ có điều khi lên bình 125 là nạp ga cuối hơi dư xăng ah.xe e thì chạy đc như z ah.ko đúng xin đừng chém em.tội ngiep e...
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm máy nhẹ, max speed <90 thì theo mình nên canh lại: 1 Dàn hơi có căng quá không (canh lại roong quylat, móc cổ hút/thoát) 2 Thay giclo 72 (bình FuII xài 75s) bạn thử lại xem sao? Có j phản hồi cho a e góp ý tiếp, thân!
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Hi all !!!! cảm ơn tất cả các bạn đã chia sẻ và giúp đỡ, mình xin báo tin vui đó là xe mình đã khỏi bệnh rồi ạ. đúng là bệnh xe em nằm ở cái bình xăng, được một người quen chỉ chỗ hôm qua em tìm đến đường nguyễn chí thanh Q.10 và nhờ làm lại bình xăng...15 phút là xế yêu của em ngon lành với 60.000 ( hớ mất 10.000 ) nhưng không sao coi như mời bác thợ cafe vậy.... Một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều....
sung a chit
Trả lời 11 năm trước

hinh nhu chiec này 97cc phai k bạn?nếu vậy thi ok rồi,ban muon lên 110km/h hả