Giúp đỡ em độ xe Wave với? Cho hỏi giá bộ mâm lửa Wave @ luôn?

Xe mình là wave 50cc, hiện giờ đã lên đồ 100 hết, nhưng giờ đang chuẩn bị đi dên fu, đầu lòng wave @, nếu chỉ làm cxn nhẹ, đi pô fu1 hay rs zin chạy có bị thiếu hơi hay bị ém lại không? zới cho mình hỏi giá pộ mâm lửa wave @? thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Lên dên fu thì đi nòng 110 cho nhẹ xe bạn , đi bô rs zin cho đẹp bị ém hơi thì móc nhẹ cho thoát bớt , mâm lửa wave alfa là 135k.
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Vậy lòng 110 sài lòng gì ngon? tính lên đồ nhật cho nó ngon dên fu đi đầu citi ngon hay @ ngon? mình sài wave ZX nên thấy đi pô nào đẹp? bữa vô hãng hỏi pô fu neo >700k hjc.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Vô head hỏi nòng bạc piston Fu1 đó bạn , đi wave zx thì bô wave rs là thấy ok rồi.Còn đầu citi ngon hay @ ngon thì khó nói lắm tại vì cái đầu đâu có ảnh hưởng nhiều tới xe chỉ ngon hơn đầu trung quốc thôi nói chung bạn lên cục máy như Fu1 đó là ok ngon bền kéo hơn 100.mình mới dọn lên 110 đồ rin hết gần 3triêu5 đồ mới, đề pa thua Si nhưng hậu Si chạy ko lại.Cam rin đó (5,5 ly)