Gà tập độ xe ...xin các Bro giúp đỡ em với... Em đang muốn độ Exciter côn tay có nhiều điều muốn hỏi?

Xin chào tất cả mọi người... Mình mới đến! xin mọi người giúp đỡ !!! Tình hình là em mua con EX côn tay tháng 12-2009. Mình đang muốn độ e nó lên tý. Nhìn cho nó bảnh bao tý. Nhưng mà mình đang thắc mắc nhiều quá...mong các bro giúp đỡ 1.Mình muốn lên Lốp nhưng ko bít là lên lốp thì có phải nâng đuôi ko?(thay giảm xóc ấy) mà nên thay lốp 100 hay 90?? 2.Lên đĩa sau thi` nên dùng loại nào là chuẩn? 3.nên thay po Nob1 hay DBS? loại nào nghe tiếng hay hơn? 4.buri với dây tăng áp thì nên chọn loại nào cho good?? Tác dụng của dây tăng áp là j vậy các bro?? 5.Tay phanh số nên chọn loại nào? 6. Gương cầu thì nên chọn loại nào là đẹp ? 7. lắp dè con cho em nó luôn? 8. Tem phản Quang? Các bro chọn loại và cho e biết giá tham khảo với nhé... trên là những thắc mắc của mình. Mong các bro giúp đỡ... Em xin cảm ơn tất cả mọi người..
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Xin chào tất cả mọi người... Mình mới đến! xin mọi người giúp đỡ !!! Tình hình là em mua con EX côn tay tháng 12-2009. Mình đang muốn độ e nó lên tý. Nhìn cho nó bảnh bao tý. Nhưng mà mình đang thắc mắc nhiều quá...mong các bro giúp đỡ 1.Mình muốn lên Lốp nhưng ko bít là lên lốp thì có phải nâng đuôi ko?(thay giảm xóc ấy) mà nên thay lốp 100 hay 90?? [green]thay lốp 100 tubless[/green] 2.Lên đĩa sau thi` nên dùng loại nào là chuẩn? [green]nên dùng RaCingBoy,nguyên gắp heo ....giá cũng xấp xỉ 8 chai[/green] 3.nên thay po Nob1 hay DBS? loại nào nghe tiếng hay hơn? [green]thay 4road...nghe ấm mà ko chói tai[/green] 4.buri với dây tăng áp thì nên chọn loại nào cho good?? Tác dụng của dây tăng áp là j vậy các bro?? [green]chọn bugi iridium racing....dây tăng áp chẳng có tác dụng j ngoài việc dẫn điện tốt hay ko[/green] 5.Tay phanh số nên chọn loại nào?[green] tay RCB 6 số[/green] 6. Gương cầu thì nên chọn loại nào là đẹp ? [green]GC thì tuỳ loại thui bạn àh...xài lexus ok lắm[/green] 7. lắp dè con cho em nó luôn?[green] ra mua về gắn thui..3 chục ngàn thì phải[/green] 8. Tem phản Quang?[green] ko nên xài...cần thì đặt bộ tem 135 của thailand về dán...đẹp lắm[/green] Các bro chọn loại và cho e biết giá tham khảo với nhé... trên là những thắc mắc của mình. Mong các bro giúp đỡ... Em xin cảm ơn tất cả mọi người..
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Gắn con bugi Denso Racing và dây tăng áp Nology Hotwire đó (khoảng 1tr350). Thay lọc gió K&N (900k), giúp đề pa nhanh hơn. Xài MGO (sp tiết kiệm xăng, tăng công suất động cơ). Link bên dưới. Vậy là bạn đã độ full dàn xăng, gió, lửa rồi. Xe mình đã test thử, chạy rất bốc. Mà còn tiết kiệm xăng nữa.