Em có con wave tàu mún làm chút chút đi cho bốc?

em có con wave tàu mún làm chút chút đi cho bốc chứ ko đua j` cả,,pác nào tư van61 giúp em cần làm gì và khoảng bao nhiu tiền,,,

nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

làm nồi+ pittong bạc+ súc páp = 500 ngìn đổi lại-> bảo đảm có sự khác biệt. Nếu kẹt thì bạn chỉ cần làm nồi-> dán bố nồi-> xe bạn sẽ chạy bốc hơn. Ngoài việc đó, ko nên làm gì khác

NguyenTan
Trả lời 13 năm trước

bạn tháo hết đồ mũ xe ra bảo đảm xe chạy bốc chắc luôn :). Hay đôn dên+ xoáy nồng lên 125 luôn-> thay xăng con luôn-> chạy đua với Sport luôn !!!!!