Anh chị em cho em hỏi vấn đề bình xăng Bông Mai?

Em mới bít post có sai sót bỏ wa cho em nha ! Mấy bác biết bình xăng bông mai Thái khác với bình bông Nhật ở chổ nào ko ?em nghe nói Nhật hết làm rồi .chỉ cho em kinh nghiệm để em chọn 1 bình ngon đi,ai bít cho em ý kiến nhaz thx,với cả cho em 2 cái giá của Thái và Nhật lun nhé nếu bít ^^ thx all đã đọc bài em
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Kinh nghiệm bây giờ k bít chỉ sao nữa, nhưng bình xăng bông mai mà mún có 1 bình nhật thì ra tân thành kiếm"hàng theo xe" thể loại này thuờng rất hiếm, nhưng kiếm đuợc đi sẽ rất ngon galenty chuẩn, còn việc phân biệt nhật với thái thì bó tay, bỏ chơi xe độ lâu lắm rồi đi xe kiểng thôi