Em xin hỏi vấn đề hao xăng xe Honda RSX 110?

Em mua con RSX 110 nan hoa, đĩa dc gần 5 tháng. Xe mua chính hãng, chưa chỉnh xăng lần nào. Đi đường trường cao tốc ~ 45 -50 km/ 1 L Đi nội thành Hà Nội chỉ dc 30 35 km/L Em đi ko rồ ga nhưng cũng hay tăng tốc ga và phanh nhiều. 1/ Vì Sao xe em có vẻ hao xăng vậy các bác? 2/ Vô 4rum này thấy có máy pac bảo RSX110 đi dc 60 -70 km /1h . 3/ Làm thế nào để xe ít hao săng dc như thế? 4/Nếu chỉnh xăng thì chỉnh ntn? Chỉnh xăng zậy thì có tác dụng phụ gì ko? 5/ Kỹ thuật đi xe dư thế lào thì xe ít hao xăng ạ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn đo không đúng chứ xe số mới mua mà chạy tp có 30 đến 35 ko lẽ bằng tay ga àh, nếu thế thật thì bạn vào head nhờ mấy a kỹ thuật chỉnh xăng gió lại cho. Mình thì chỉnh ở nhà là 1.5 vòng cho ốc gió, sau đó bật đèn lên, chỉnh ốc xăng sao đèn chớp đều và cũng như là không tắt máy là ok. Mình thì chỉnh dc nhiu đó àh, nếu còn thì ae bổ sung dùm nhen . Mình đi wave 110s, theo mình chắc cái máy không khác với rsx là bao nhiu đâu.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

_ Tại vì chỗ này nên mới hao xăng đó đi 1 tgian phải thay nhớt, canh chỉnh xanh gió lại xe mới ít hao chứ. đang trong tgian rôđai thì chỉnh xăng nhiều 1 chút, đi hơi nóng máy và hao xăng.

_ Bạn đem xe vô Head bão dưỡng định kỳ đi, có chế độ ko xài nó phí.

p/s: các câu hỏi dạng thế này mình gặp nhiều rồi, mình cảm giác các bạn rất lười tìm hiểu, có ngồi ì 1 chỗ mà hỏi, trong khi có rất nhiều cái tự tìm hiểu đc. Về xe zin mới mua thì nhanh nhất là vào Head cho nó bảo dưỡng, rùi hỏi kỹ thuật, sau đó tham khảo thêm trên này. Những vấn đề thông thường thì search là ra hết.

mai van minh
Trả lời 13 năm trước

wave 110 của honda hao xăng vậy đấy1l dc 50 km, toi da chinh duc các kieu roi, chang cai thien hon dc ti nao