Nhờ anh chị em tư vấn mua chiếc MIO ULTIMO?

Do mình không có kinh nghiệm gì về xe máy nên nhờ ace tư vấn dùm.Mình mún mua 1 chiếc ultimo để mình và em gái dùng chung như hình: http://i828.photobucket.com/albums/zz205/anhvanrd/MioMaximodung.jpg -Ace tư vấn dùm mình xe này có ưu nhược điểm gì zạ? -Mình ở SG, xe này nếu mua mới thì bao nhiu? còn mua 2nd thì khoảng bao nhiu? Thanks nhìu lắm lắm...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Giá xe mới thì vào web của hãng xem, ở ngoài My thêm 1,5 triệu tiền giấy tờ nữa là okie.
hạn chế mua xe cũ của dòng này vì dễ lụm phải xe độ của mấy thằng loi choi đua đêm thì máy nát sửa phê lắm! còn mua xe của nữ chính chủ thì dc!
Classico
Ultimo vành đúc
Ultimo vành nan hoa
xe cũ tầm khoảng 14-16 triệu xe cực ngon chạy lướt khoảng 10.000 km

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

ultimo chạy rất bốc nhưng cũng rất hao xăng đấy, có thể nói là hao xăng nhất nhì của hãng Yamaha đấy.

Giá xe thì như trên, như pro nào đã đưa rồi đấy.

Nữ có ngoại hình nhỏ nhắn chạy là rất hợp, nhưng đừng có đưa cho bạn nam nào chạy =)) rất tội nghiệp cho bạn đó nghe hjhj

chúc vui vé!!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Mio này ăn xăng khá đấy, nói chung máy móc thì ngon chán, tăng tốc nhanh, đèn sáng cực luôn, còn dáng xe thì hết ý.

- Nó có dung tích xilanh 113m3 cho nên ăn xăng hơn Click
- Giá thì lại rẻ hơn Click;
- Dáng đẹp rất phù hợp với chị em cao dưới 1m6;

Nếu nói hợp với con gái thì Attila Elizabet, Lead là chuẩn nhất, chỉ có điều mún rẻ mà đẹp và...có vấn đề về chìu cao nữa thì nên mua Mio .

Mình cũng đang chạy mio dòng ultimo, hao xăng thì phải bít, mình ít chạy đường dài chủ yếu là chạy đường ngắn thui nên...~30km/1l nhưng bù lại thì kết cái dáng, máy êm, đèn sáng, đề ngon
...nhưng mio thì ko mạnh đi 1 mình thì ổn.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Mio là dòng xe mà Yamaha hướng đến phái nữ (tất nhiên nam đi cũng chả sao), nên nói chung con gái đi là hợp rồi.

- Ưu điểm của Mio Ultimo là nhỏ gọn, có nhiều chỗ có thể để được vật dụng cá nhân, con gái thì lên xuống xe đơn giản, mặc váy hay áo dài thì vô tư.

- Khuyết điểm thì nói chung là dễ gặp khi đi xe ga như máy ồn, tốn xăng, ga bốc...

Mình thấy Mio classical nữ tính hơn Ultimo, bạn thử tham khảo xem sao nhưng theo mình thì Mio là dòng xe khá tốt đấy (mình đang đi mio Ultimo nè).

Nếu bạn nhỏ con, thấp thì nên mua Mio Ultimo mà chạy, xe vừa nhỏ, nhẹ, yên ngồi lại thấp, trọng luợng vừa phải, nói chung là rất thích hợp.

Chúc bạn sớm mua được xe!