XIn hỏi một số vấn đề về xe Exciter RC?

Hiện tại mình đang đi 1 con exciter được khoảng tầm 13 vạn rồi.Mình cảm thấy máy có vẻ hơi ỳ.Mặc dù những người bạn dùng ex,độ ex của mình nói xe mình còn khoẻ hơn xe họ.Nhưng mình vẫn cảm thấy nó ỳ ỳ làm sao ý.Mình muốn biết có phải là do khi chạy lốt đa mình toàn đi đến 100-120km/h nên giờ động cơ bị ảnh hưởng không?Vì giờ mình đi chỉ tầm 30-60km/h thôi.Mình cũng mới thay dầu nên chắc k phải do dầu rồi.Mình vẫn chưa rõ nguyên do là bị làm sao Mong được mọi người giúp đỡ. Thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã làm sạch hay thay lọc gió mới chưa (do đường ở vn mình ko fai nói chứ dơ kinh khung) đã kiểm tra bảo dưỡng bộ chế hòa khí chưa? ........xe mới đi 13v chắc máy móc vẫn ok rùi bạn thử coi lại 2 cái trên xem sao
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Xe như vậy là ko sao đâu! bữa mình mượn con EX của thằng bạn xe chạy mới có 8000 cây mà cảm giác chạy máy nó cũng bị ỳ,nếu bạn mún chắc ăn đợi kì bảo dưỡng lớn của sổ bảo hành á, đem ra cho mấy anh ktv coi
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bạn vệ sinh lọc gió,súc birato xem sao đừng dùng nhớt hãng nghe bạn,mình ở bên biker thấy ae nói ko thay nhớt yamaha,tầm đó tiền thay shell hay castrol power hay hơn,minh` đi cátrol thấy mát máy,nhẹ xe lắm mún mạnh,ko ì thì lên bugi,dây tăg áp,mobin là mạnh như trâu liền ex mà bạn đi số 4 thì ì là phải,ex là vậy mà mình cũng đi ex,roda rất kĩ,ko kéo hết ga nên h xe ngon lắm,hehehe