Xin hỏi về vấn đề thay nhớt cho Vespa LX ?

LX thì mình mua loại nhớt nào xài thì tốt nhất hả mấy pác.e đem ra chỗ BH để thay nhớt thì 180.000 một bình nhớt Motul.và nghe bảo là cứ 1000km thì thay nhớt 1 lần. Em là lính mới mong mấy pác giúp đỡ.hix
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Motul rất nhiều loại, tùy thuộc vào bạn chạy nhiều hay chạy it mà nên thay nhớt nào. Theo mình thì hiện nay chỉ cần chạy lọai nhớt thông thường là đủ (nên thay nhớt khi sử dụng 1000km).Thân
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Trời MOTUL Scooter mà 180 ngàn là bị chém rồI ra tiệm rửa xe Thuận ở Trần Quốc Thảo mua MOTUL Scooter 125.00 (1500km thay 1 lần) , hoặc xịn nhất là Mobil 1 Gold 225.000 thì 3000km thay 1 lần
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
MOTUL 100 mà 3000 mớI thay thì tiết kiệm hơi quá rùi, theo mình khoảng 1000-1500 thay là được rồi. 125 ngàn / 1500km theo mình là vừa túi tiền . Nhưng hiện nay mình xài Mobil 1 Gold 225 ngàn / 3000km , thấy máy ngon và nhẹ hơn hẳn, chạy 2000km rồi ko thấy nó gào lên như lúc đi Motul, Motul chỉ cần 1500km là bắt đầu gào to ghê lắm mà dòng LX này cũng ngộ, mỗi lần rửa xe sạch sẽ là thấy máy nhẹ và êm hẳn (với dk thay nhớt thường xuyên)
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiệm của mình thì bạn thay nhớt máy khoảng 1500km-2000km là thay được rồi. Giá mobil 1gold dao động khoảng 265 ngàn -295 ngàn hay sao đó, cứ mua bên chỗ nào làm đại lý của mobil cho chắc ăn. Cứ 3000km thì thay nhớt lap (nhớt số), cái này là do mình kĩ nên hay thay. Mình thay bằng cái týp castrol màu vàng có ghi shell gear [gallery]/15/lyq1265190613.jpg[/gallery]