Mình tính thay đầu 2 đèn cho ABi cần mọi người tư vấn ?

Mình tính thay đầu 2 đèn cho ABi. Các bạn cho mình hỏi 1 vài câu nha: 1. Abi gắn 2 đèn mình đọc thấy các bạn phải chế lại "pát", mình không hiểu lắm, mà sao người bán lại bảo chỉ mất có 5 phút tháo ốc và lắp vào? Mình tính thay 2 đèn của AB B& O 2. Vì 2 đèn xài 2 bóng nên có ảnh hưởng gì tới điện của xe (ecu ), công suất 2 đèn như thế nào, đèn đơmi, xinhan có không? Mình cám ơn các bạn rất nhiều
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
1. Do chỗ bắt ốc của đầu Thái hơi khác Vn 1 chút nên phải chế lại pát để bắt, cái này ra chỗ mua nó làm luôn cho 2. Gắn 2 đèn ko ảnh hưởng gì đến điện cả nhưng do đầu Thái xài đèn quả ổi ko phải bóng Halogen H4 Phiilip như Vn nên ánh sáng yếu hơn ko sáng mạnh như 1 bóng của VN. Xi nhan vẫn có nhưng demi thì ko