Cần tư vấn thay dàn áo Future Neo thường?

Hôm nay đúng là một ngày xui của e và con xe yêu quý. Do một tình huống bất ngờ ngoài tầm kiểm soát xảy ra nên e đã thắng gấp và điều tồi tệ đã đến, e thì may mắn chỉ xay xát nhé, nhưng con xe yêu quý thì đã trọng thương ảnh huỏng nhan sắc nặng nề. Do thắng gấp nên e bị xòe xe, dàn áo phía gần đuôi bị bể, nứt từ giữa đến chỗ mép. Nhìn e nó tàn phai nhan sắc mà muốn khóc, nên e quyêt định tút lại e nó lun. Mong AE hướng dẫn tận tình để e có thể lấy lại nhan sắc ban đầu của con xe yêu quý. -Do dàn áo bị bể, nứt nên e muốn luôn 2 bên dàn áo, AE có biết chỗ nào thay dàn áo zin Fu neo thường đời 2008 giá hợp lý ko? E có dự định lột tem 2 bên ra rồi đi hàn lại dàn áo, rồi đi sơn dặm và ra hãng mua bộ tem mới dán che chỗ nứt lại. AE thấy cách nào tiết kiệm hơn. -E định lên mâm luôn, vậy AE vui lòng tư vấn cho e thay mâm nào đẹp và tốt mà ko phải chế cháo gì. -E cũng định thay lun cây bô Nice 125 vào, AE vui lòng cho e biết chỗ bán và giá cả nha, và cho e biết thay vào thì xe có thay đổi gì ko hay vẫn bình thường? -Xe e bị hở ron 2 nắp xupap, cứ bị rỉ nhớ hoài, e chạy vô hãng hỏi hàng ron 2 nắp xupap thì được thông báo là ko có hàng, e đã hỏi 5 head rồi. Vậy AE biết chỗ nào bán ron 2 nắp xupap chính hãng ko, giá cả bao nhiêu, e ko thích dùng ron giấy nên mong AE hướng dẫn. -Xe e do bị hở ron 2 nắp xupap nên nhớt chảy ra dính lốc máy, đi rửa xe ở tiệm thợ rửa xe rửa ko ra, kiêu đi bắn cát gì đó sẽ hết, e ko rành nên muốn hỏi chỗ nào làm dv đó. Nhớt đó dùng xăng thơm rửa có hết ko ạ, có cách nào rửa sạch nhớt đóng đó ko ạ, chứ để dính nhìn dơ và làm máy mau nóng e rất khó chịu. Mong AE hướng dẫn tận tình để e chăm sóc con xe được tốt hơn, bền hơn. Cám ơn AE rất nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Áo cũ bạn ra Tân thành xem........chỗ chuyên bán áo nhựa cũ đó (Neo sợ ko có) Bạn nên đi hàn nhựa lại.......Sơn lại..............ra chỗ Decal kêu nó làm cho bộ tem mới hoặc mua tem Wave 125 hay Wave 125i thay vào.......Tem Honda VN ko bán rời nó dính lun trên dàn áo.......Bạn có thể mun full dàn áo tại Honda giá khoảng 1,9 triệu đến 2,6 triệu 2 cái ron Xupap bạn chạy wa Head Khánh Hội Q.4 chắc có.....hay Head ngay Nguyễn Trãi Nhớt dính lóc máy thì bạn lấy tí xăng chùi thử..........xe máy phải nguội nhé,mình cũng ko rành lắm( e gà chỉ bậy đừng chém e) Dàn mâm thì bạn đi Mâm Sonic 6 cây 2 dĩa lun................Gía mâm dao động khoảng từ 1,7 triệu đến 1,9 triệu..........dàn dĩa sau lun khoảng hơn 1,2 triệu Pô nice 125 thì đi chung với gác chân Wave X hoặc RSX VN.........Gía pô khoảng 1.150.000 đến 1,3 triệu tùy chỗ.......Gác chân RSX thì khoảng 450.000 đến 500.000............Tân thành bán đó bạn.......Tiếng pô nghe chắc và ấm lắm.....Không như Pô RSX nghe tạch tạch đâu Thân
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Cám ơn bạn đã hướng dẫn giúp mình. Để mai rảnh chạy qua Head Nguyễn Trãi thử, hy vọng có, chứ để vầy hoài hao nhớt quá và xe cũng mau nóng nữa, nghe mùi khét khét rất khó chịu.