Em rất cần mọi người tư vấn về Piaggio Sfera 80cc?

Chẳng là em có biết một người đang bán em này giá 5Triệu. Đặc điểm tay xách to, Máy móc em chưa đi thử lên cũng chưa biết thế nào - Xe này có thể đi xa đc tầm 200km ko? - Khi mua xe này cần phải lưu ý những vấn đề gì quan trọng? - So với Zip, typhoon thì Sfera có ưu và nhược điểm gì? - Giá như trên có đắt không? - Em ở HN. Nếu có anh nào rảnh thì có thể đi xem xe giúp em được không? Rất cảm ơn và có chút quà nhỏ gọi là chút lòng thành. Rất mong nhận được sự tư vấn của mọi người
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

1.sfera 80cc giá như thế hình như ý ban là loại 2kỳ. đương nhiên hai kỳ thì đi đường trường ko phải là điểm mạnh rồi bạn. nếu bạn đi thường xuyên như thế 1-2ngày một chuyến 200km thì khả năng sớm muộn gì cũng sẽ thấy được điểm ko ổn của nó.
2.mua xe đó bạn cẩn chuẩn bị tinh thần tìm hiểu chút ít về phụ tùng thay thế thường xuyên của nó. tim được điểm nào tin tưởng và đa dạng thì ok. đi loại đó sướng hơn các loại 4kỳ thông thường. kiểm tra bô xem đã nát chưa? vì xe hai kỳ thường thông bô định kỳ. nhiều quá mà chưa thay thì bạn sẽ phải thay nó sớm đấy. gá chắc ko mêm đâu. kiểm tra xe xe còn hệ thống bơm dầu hay ko? hây đang chay bằng cách pha dầu trực tiếp rồi. kiểm tra láp xem dùng dùng láp loại thường hay đã dùng dầu keo? mỡ loãng? i.c xịn hay chế ngoài? còn về hơi và biên thì ok. tùy tình trạng của nó để định giá thôi. nếu cần em giới thiệu bác chỗ tin tưởng để làm vụ này. chắc thế thôi là khá nhiều rồi.
3.so với hai loại kìa thì em này chay hay hơn zip but thua typhoon. zip thì khỏi nói đi. chắc phải yêu quý đam mê và chịu đầu tư lắm mới ôm em nó đc. nếu ko chắc sớm muộn cũng phải tiễn đưa em nó về thái nguyên thôi. typhoon chạy cực hay. but do lượng xe ở HN khá ít nên săn lùng đồ cho em nó là cả một vấn đề. bác máu thì chạy em này là lành tính và hài hòa nhất rồi.
4.bác chẳng nói em xe nó đại loại như thế nào thì em biết khuyên bác ra sao? nếu bác thực sự kết em nó thì nên xem thử, đi thử..........
Chúc thành công!

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Sfera 125 dùng chung máy với vespa ET4 nên đồ thay máy khá sẵn,nhưng đồ piaggio thì bạn biết là nó khá đắt.vì là máy 4 thì làm mát bằng gió-hơn nữa máy piaggio chạy rất mau nóng máy nên đi xa ngoài 150km nên nghỉ 1/lần để tránh hiện tượng bó máy.bạn nên kiểm tra lại IC của xe xem còn không-vì IC với xe của piaggio khá quan trọng (cho sự chính xác khi đánh lửa và tránh các rủi ro về điện khi xe làm việc).ngoài ra thì sfera 125 là 1 chiếc xe tốt-phong cách và khá hiếm .chúc bạn vui với chiếc xe

lu mo
Trả lời 13 năm trước
Xe nào chả thế! Chạy 5km đã nóng rồi chứ nói gì đến 15 cây. IC của Sfera và ET4- ET8 là một, chúng cùng loại về đời máy, chỉ khác cái vỏ ngoài và tên gọi thôi. Nhà mình toàn xài thứ này, không hư vặt, yêu cầu thay nhớt đúng định kỳ là chạy vô tư.:
Tran Cong Son
Trả lời 5 năm trước

cho so dt di minh cung dang can mua mot khung sương xe sfera 80cc 0396332350