Tư vấn thay dàn áo cho Air Blade?

Mình cực bồ kết con Air Blade Thái màu trắng đỏ. Nhưng vì thu nhập có hạn nên mình vừa rinh về con Air Blade VN màu trắng. Nhưng thực ra mình vẫn thích Dàn áo của Air Blade Thái hơn. Mấy u có bik cửa hàng nào chuyên thay dàn áo từ AB VN sang AB Thái thì cho mình vài địa chỉ đáng tin cậy đi. ah, mà giả sử mình ko thay dàn áo mà chỉ dán decal màu đỏ of AB Thái lên thui thì có đẹp ko? (vì như vậy sẽ tiết kiệm hơn). Mong các bạn cho mình ý kiến. Thanx nhìu.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình không chơi các kiểu nửa mùa này vì nếu độ vỏ mà bộ khung phải hàn thêm vấu bắt vỏ thì chỉ làm cho bộ khung bị ảnh hưởng, bộ vỏ thì không chuẩn và đi thì long, kêu ầm. thêm nữa, có thể xe bạn cũng có cùng cơ cấu cỏ như ab thái nhưng khi bạn thay vỏ vào, nhìn cục máy ab thường, có lẽ khi ra đường sẽ có không ít ánh mắt khinh thường vì cái kiểu đua đòi ấy, mình có thể nói là nếu ở HN thì bạn mang lên Phủ Doãn hay phố Huế mà làm, hỏi mấy anh đã làm rồi xem họ làm chõ nào ngon hơn, nếu là người quen họ mới làm cẩn thận, chú ý nhớ để lại bộ vỏ xịn sau này mà lại muốn lắp lại đỡ tốn tiền. còn dán tem ab thái thì cũng đc, nhìn na ná nhau, giờ ab đi nhan nhản ngoài đường, ai thèm nhìn tem mác đâu mà.

Chúc bạn may mắn.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Hixc, sao mình thấy màu trắng đỏ nó không được đẹp nhỉ, trông nó cứ lòe loẹt kiểu quê quê ý. Nói thật đó.
Có đi dán thì dán màu đen ý