Tư vấn thay nhớt lap cho Nouvo LX 135?

Các anh giúp em với.con LX135 của em đi được 5.500 km rồi lúc 2.000km em ra hãng bảo KTV thay nhớt em kêu luôn thay nhớt lap thì họ bảo nhớt này 20.000km mới thay. hix nhưng em không biết có phải không nữa em chỉ nghĩ nếu 20.000km thì cạn hết nhớt rồi còn đâu nửa. em lo quá lên đây tham khảo mọi người cho lành ai biết giúp em nha em xin cảm ơn trước
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Mình thì mình thấy trong sách nó khuyến cáo là 16000 km trong khi nhớt máy thì 2000 km

Thui thì vì chiếc xe thân yêu của mình, mình góp ý là thay nhớt lap trong khoảng 5000 - 6000 km, còn nhớt hãng thì 1500 km. theo mình là vậy

Bạn nên tham khảo ý kiến của các bro có kinh nghiệm

Chúc bạn vui!

Kocotien
Trả lời 14 năm trước

Xe của tôi cứ 3000km là thay nhớt lap.1200-1500 km là thay nhớt máy.

Trinh Linh
Trả lời 11 năm trước

Nhớt lap mà 20.000 thay 1 lần thì tuổi thọ con xe giảm đáng kể đấy. Tốt nhất tầm 5000-6000km thay nhớt lap 1 lần. Như hãng Havoline Caltex, họ có sản phẩm chuyên cho xe tay ga là nhớt Havoline Super Matic 4T SAE 10W-40 API SL JASO MB và nhớt hộp số xe tay ga Havoline Scooter Gear Oil SAE 80W-90. Nhớt xe thì tầm 1500-1700 km thay 1 lần, nhớt lap thì tầm 6000 km thay 1 lần.

Chi tiết sản phẩm của hãng Havoline Caltex, các bạn vui lòng tham khảo chi tiết tại: http://tinyurl.com/caltex-vietnam