Nên mua Toyota Vios cũ hay Daewoo Lacetti ?

Tôi đang là cán bộ công chức và đang công tác tại Hà Nội, xin các bạn tư vấn giúp nên mua xe nào trong hai loại trên, với số tiền chừng 350 triệu đồng. Ngoài ra còn loại nào nữa không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.
Bạn nên mua xe Lacetti mới thì tốt hơn. Vios cũ rồi làm sao so sánh được với Lacetti mới. Đi xe mới có cảm giác khác hoàn toàn so với đi một chiếc xe đã qua sử dụng.
Mình không biết chủ trước chạy xe thế nào, xe có bị tai nạn gì chưa, xe đó có mang lại may mắn hay không...
Thêm vào đó Vios chẳng có tiện ích gì cao cấp, dáng xe lại xấu, đã qua sử dụng rồi thì sẽ mau hỏng hơn...
Tóm lại, bạn cứ chọn xe mới mà mua. Chúc bạn mau có xe như ý.