Daewoo Lacetti nhập giá 400 triệu có nên mua?

Xe đời 2009, nhập khẩu chính chủ đã đi 4,5 vạn km số sàn màu đen, xin hỏi với tình trạng xe như vậy giá trên có hợp lý ?

Trả lời 9 năm trước
Giá đó thì mua con Ford focus hatchback cùng đời chạy sướng hơn bạn a.
Trả lời 9 năm trước
Giá 400 triệu là quá cứng, bạn nên cân nhắc mua với giá từ 320 triệu đến dưới 350. Bạn mua 400tr sau 1 năm sử dụng bán chỉ đc 300tr.
Trả lời 9 năm trước
Xe mà đúng như vậy thì mua được, nhưng phải xem kĩ xem xe có bị ngập nước hay không.