200 triệu có mua được Daewoo Lacetti cũ ko?

Tôi và vợ có lương tháng khoảng 20 triệu, ở nhà riêng, muốn mua xe về quê cho an toàn. Tôi lái tốt vì đã chạy xe mượn nhiều. Hai vợ chồng có 300 triệu nhưng phải để dành lại một ít. Xin các anh chị tư vấn giúp (Dương Hiếu Trung).
pq
Trả lời 13 năm trước

Lý do nhanh chán khi mua xe cũ

Gửi bạn Châu Giang. Một số vấn đề khi mua xe cũ sẽ nhanh chán:

Thứ nhất: Khi mua xe cũ minh đi lúc nào cũng lo ngay ngáy không biết xe bị ốm lúc nào. một số thứ nội thất mình không ưng ý với gu thẩm mỹ của chủ cũ thì lại phải đi làm lại.

Thứ 2: Mua xe cũ phải làm thủ tục sang tên đổi chủ cũng rất khó chịu bạn ạ.

Thứ 3: Xe mình mua chủ cũ đã đi được 5 năm rồi nên cũng lắm bệnh. Mình vừa phải mang về hãng quét lại hộp đen rồi. Nhưng dù sao có vợ 2 cũng sướng bạn ạ, mua gió, bụi bặm không phải suy nghĩ.

Nếu bạn máu rồi thì nên cân nhắc thật kỹ khi mua xe cũ còn không đợi tích góp thêm mua xe mới mà đi bạn ạ.

Trinh