Nên chọn vios hay lacetti nhập khẩu ?

Tôi thấy xe vios, sản xuất trong nước số tự động và xe lacetti CDX nhập khẩu số tự động hiện nay giá bán tương đương nhau, tôi phân vân không biết chọn xe nào, mong các bác tư vấn giup, xin cảm ơn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Tôi nghĩ chất lượng xe LC của Hàn được sx theo tiêu chuẩn Mỹ sẽ có độ bền cao hơn xe lắp trong nước, chẳng hạn một số thứ vật tư nội địa hóa sẽ chóng rỉ hơn do công nghệ mạ của ta kém hơn và khâu kiểm tra trong nước cũng chỉ là theo tiêu chuẩn VN, tuy nhiên về tiêu thụ nhiên liệu thì vios tiết kiệm hơn.

Chúc bác có sư lụa chọn hợp lý .

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Theo nhận xét của em thì em thấy thế này Bác ah:

1. Nếu bác trẻ trung thì nên mua xe Lacetti chạy cho nó nhìn thanh niên tính, phóng khoáng. Vì Lacetti đc thiết kế với phong cách trẻ trung, thể thao

2. Nếu Bác lớn tuổi hơn một chút thì em nghĩ nên chọn Vios vì dù sao nhìn Vios sẽ phù hợp với những người lớn tuổi hơn, dạng như bussiness ấy.

3. Còn về máy móc thì em chưa đủ tiền mua xe nên em chịu chưa biết như thế nào cả.

Tuy nhiên xe Hàn và Xe lắp ráp tại Việt Nam theo cảm quan của em thì em thấy việc sửa chữa, bảo dưỡng, thay mới thì hàng của Toy bao giờ cũng tiện hơn rất nhiều.