Mazda3, Mazda6 cũ hay Lacetti SE mới?

Gia đình tôi dự định sắm xe trong khoảng tiền từ 400k đến 500k (cả đăng ký) nhưng không biết chọn xe nào trong 3 loại trên. Tôi mới sử dụng một đời xe cũ (Mazda 626 - 2003) nên chưa có nhiều hiểu biết về 3 loại này, không có mốc để so sánh, đánh giá (Thanh Long). Còn nếu lấy dòng 7 chỗ cũ (2007 trở lại đây) thì tầm tiền đó mua được loại nào? Rất mong nhận được sự giúp đỡ của bạn đọc xa gần, đặc biệt là các bạn đã, đang sử dụng 3 loại xe trên. Xin trân trọng cảm ơn!
tun oi
Trả lời 13 năm trước

Chọn Lacetti mới

Xe Mazda 3, 6 dù là ngon nhưng xe cũ mà có giá 400-500m thì cũng có số năm sử dụng > 5 năm. Bác thử nghĩ xem 5 năm đó thì công nghệ về ô tô đã thay đổi ít nhiều rồi. Hơn thế nữa xe dù là giữ gìn cũng ko tránh được hao mòn động cơ, hư hỏng một số bộ phận.

Lacetti mới đã chứng tỏ được mình từ những thị trường khó tính như Bắc Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc với thành công rực rỡ. Chiếc xe ko chỉ có thiết kế tốt, đạt điểm an toàn cao trong các thử nghiệm va chạm, tiết kiệm nhiên liệu và trang bị tiêu chuẩn đầy đủ hơn các xe cùng cấp.

Chúc bác sớm có xe đẹp!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nên chọn xe mới

Chào bạn. nếu bạn đã có tầm 500tr thì tôi khuyên bạn nên chon xe mới, ban nên chọn Carens 7c, 1.6 của Trường Hải. Nhà tôi mới mua xe này cách đây 4 tháng, sử dụng tốt và có nhiều tiện ích phù hợp cho gia đình sử dụng. Tiết kiệm nhiên liệu (7l/100km), nội thất rộng... bạn có thể xem chi tiết tại Trườnghải nhé. .

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Anh nên mua Mazda vì xe rất bền và lái rất sướng... mua xe cũ cũng đỡ mất giá... còn mua xe mới mất giá rất nhanh. khi nào kinh tế khá hơn mình mua hẳn 1 cái tốt tốt 1 tý mà đi còn không thì mua mazda 3 cũ đừng mua lacetti chán nhanh lắm bác

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Đương nhiên là Lacetti SE rồi

Bạn có tầm 500tr mà đi kiếm xe cũ để dùng thì không nên, bạn cứ rinh con Lacetti SE về dùng tôi chắc chắn rằng bạn không phải hối hận. Rất nhiều người dùng xe này và đều có nhận xét tốt về nó. Chúc bạn sớm có xe mới

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Đương nhiên là Lacetti SE rồi

Bạn có tầm 500tr mà đi kiếm xe cũ để dùng thì không nên, bạn cứ rinh con Lacetti SE về dùng tôi chắc chắn rằng bạn không phải hối hận. Rất nhiều người dùng xe này và đều có nhận xét tốt về nó. Chúc bạn sớm có xe mới

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Xe Cam 2.2 cũ đặt cạnh KIA Cerato

Cơ quan tôi có một anh bạn có con Camry 2.2 đời 2002 (21500 USD), và một anh khác có con KIA Ceranto đời 2010 (31000). Hai anh cỡ cùng tuổi, 48 tuổi. Làm 2 phòng khác nhau.

Xe của hai anh ấy thường là đỗ cạnh nhau (vô tình hay hữu ý?).
Phải công tâm mà nhìn nhận rằng: gần 100% người khi đi qua đều bảo : nếu tôi được lựa chọn, tôi sẽ lấy con Cam, mặc dù tôi dư tiền để mua con KIA.

Còn bạn thuộc type người nào?

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Gửi anh Long

Anh đang dùng Mazda 626 đời 2003, với các gợi ý của anh thì theo tôi có mấy phương án: PA1 - Giữ lại Mazda 626 đời 2003 để đi vì thực sự là LAC thì không bằng, Mazda3 thì chật (theo tôi mazda3 bây giờ thì không có giá 500tr, hay hỏi mazda 323 đời 2004???) PA2- Đổi Mazda6 (chắc anh nói đến mazda6 đời 2005), xe đi được (đầm, chắc, cách âm tốt, giá đắt hơn 626 của anh một chút) PA3- Xe mới thì chỉ có ford focus và Kia Caren trong tầm 400-500 (Nếu là tôi sẽ lấy Carens) Cá nhân tôi rất thích 626, giá tiền phù hợp, chi phí vận hành hợp lý, đi cả gia đình được, phù hợp với công chức

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Chọn Mazda6

Xem các ý kiến của mọi người,tôi thấy ít ai đề cập tới M6, xe nhìn quá đẹp, dáng VIP, chạy đằm, khoảng 10l/100km, dài rộng hơn Civic, Altis. Giá xe M6 2003 chỉ 400 tr thôi. Giá còn phụ thuộc vào km đã đi. Tôi đang dùng M6 2003.

pqy
Trả lời 13 năm trước

Ai là người chạy theo tiêu chuẩn

Gửi bạn. Với số tiền đó bạn hãy chọn Daewoo Lacetti mà đi. Nhiều ngươi nói đúng đấy giờ là xe Mỹ rồi với Ford chất lượng như xe máy Honda với Yamaha liên doanh VN là vậy. Và bạn cần biết Mỹ và châu Âu là nơi đặt ra các tiêu chuẩn về chất lượng đối với các hãng xe khác lên yên tâm đi. Xe Nhật, Hàn còn phải chạy theo chưa kịp. Có bạn nói tại sao LAC rẻ hơn các xe khác cùng phân khúc mặc dù công nghệ trang bị tốt hơn.

gj
Trả lời 13 năm trước

Mua Mazda3 là tốt nhất

Anh nên mua chiếc Mazda3 cũ tầm giá hiện giờ với xe cũ là 20000USD (số sàn), số tự động thì mắc hơn từ 1000 - 2000. Nhà em đã đi mazda3 ngay từ lúc nó mới ra và đang đăng bán 20000USD vì muốn chuyển sang xe khác tốt hơn. Xe mazda 3 được cái máy rất bền (dù đã dùng lâu), ít hư lặt vặt, xe tiếng nổ rất êm, và kiểu dáng của nó rất sport, vẫn còn rất phong cách so với các dòng xe hiện tại.

Xe Lacetti thì được kiểu dáng mới hiện đại nhưng xe rất mau xuống cấp, hay hư nhiều (vì bạn em đi nên biết). Nên với giá tiền hiện tại anh đang có thì Mazda 3 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho anh. bởi vì mazda 6 thì đẹp hơn, tốt hơn nhưng giá cũng mắc hơn. Không nên chọn Mazda 6.

Chúc anh sẽ mua được xe.