500 triệu mua Toyota Vios cũ hay Mitsubishi Attrage?

Gia đình tôi mua xe lần đầu, có người khuyên nên lấy Attrage bản số sàn hoặc tìm Vios cũ, nhờ mọi người cho lời khuyên.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Attrage mới anh nhé. Mitsu thì bền khỏi phải bàn rồi. Mua xe phục vụ gia đình thì đừng nên chưa dung đã nghĩ đến bán giữ giá anh ạ.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

tôi có lời khuyên chân tình với anh như này để anh cân nhắc.Thứ nhất tôi đang đi attrage và cảm nhận là xe nhập khẩu chất lượng miễn bàn,ăn xăng ít hơn vios là chắc chắn,xe nhẹ nhưng đầm chắc cao tốc 120 rất ổn.về độ ồn thì xe giá rẻ thì không so với xe sang nhưng đảm bảo cách âm khá tốt,ngồi bên lái đi tốc độ khoảng trên 65km/h tiếng máy kêu sẽ to nhưng là tình trạng chung nên bỏ qua không đòi hỏi hơn,xe chỉ có 78 mã lực nên tăng tốc sẽ không được mạnh cũng như đi đường vùng cao nhưng nói chung là ổn định
Thứ 2 về bảo dưỡng và thay thế phụ tùng thì tôi vừa dính tai nạn nhưng có bảo hiểm cũng như bảo hành nên 3 năm đầu yên tâm mà chạy,đến kì thì đổ xăng thay dầu ,thay lọc và những chi tiết bắt buộc phải thay nói chung là như nhau,nhưng sau 3 năm nếu như anh có dính tại nạn hay sửa chữa thì phụ tùng sẽ khá cao đấy,
Thứ 3 là về giá cả 2 xe chênh nhau tới 6-70 triệu,nhưng một xe nhập khảu và một xe lắp ráp đã quá rõ ràng cho nên khoản rẻ bù vào phụ tùng là vừa.
Chốt lại là do anh quyết định tiêu chí mà mình đưa ra để có chiếc xe hợp lý nhất

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Bạn lấy Vios 2014 là chuẩn nhất, Hỏi mấy anh chạy Ube mấy anh nói là chỉ có vios mới ngon thui. Đây là khuyên thật tình đó bạn.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Bản thấp nhất của Mitsubishi attrage đại lý đã trên 500 tr rồi . Lên đây ai cũng nói mua xe mới nhưng số người ít tiền mua xe mới được mấy người . Vios E gia đình đời 2011 là đủ cho bạn . Xe bền , lành , ít hỏng vặt , chi phí vận hành thấp .