Nên mua Toyota Vios cũ hay Daewoo Lacetti?

Tôi đang là cán bộ công chức và đang công tác tại Hà Nội, xin các bạn tư vấn giúp nên mua xe nào trong hai loại trên, với số tiền chừng 350 triệu đồng. Ngoài ra còn loại nào nữa không (Minh Hằng).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mua Vios cũng được Theo tôi, với số tiền 350 triệu VNĐ bạn cũng chỉ mua được Lacetti cũ thôi chứ mới bây giờ, sau khi đăng ký xong phải mất hơn 400 triệu. Nếu vậy, bạn nên chọn Vios đời 2004, 2005 cho lành. Loại này đi ổn định, ít hỏng vặt, lại tiết kiệm xăng nên tôi nghĩ sẽ phù hợp với bạn hơn. Chúc bạn mua nhanh, kẻo qua 31/12/2009 xe sẽ tăng giá đấy! Tiến Thành
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Nên mua Vios Theo như ý kiến của ca nhân tôi thì Lacetti của DW đẹp nhưng chất luợng không được tốt và rất ăn xăng...Còn Vios Toyota thì ổn định hơn phụ tùng cũng rẻ hơn....Nếu với giá là 350 tr hoặc cố gắng hơn chút nữa thì bạn cũng có thể lựa chọn 1 chiếc Altis đời 2003.....Chúc bạn mua được xe như ý Nguyễn Tuấn Anh
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Nên mua xe mới Theo tôi nên chọn mua xe mới, vì xe cũ không biết rõ nguồn gốc thì đi cũng sợ lắm (hay phải sửa), mặt khác bề ngoài con Vios không đẹp. Tôi mới tậu con Lacetti SE nhập khẩu đi ổn lắm. Tôi bỏ phiếu cho Lacetti. Chúc anh thành công! Van Hung
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Nên mua xe mới Chào bạn, Bạn nên mua xe Lacetti mới thì tốt hơn. Vios cũ rồi làm sao so sánh được với Lacetti mới. Đi xe mới có cảm giác khác hoàn toàn so với đi một chiếc xe đã qua sử dụng. Mình không biết chủ trước chạy xe thế nào, xe có bị tai nạn gì chưa, xe đó có mang lại may mắn hay không... Thêm vào đó Vios chẳng có tiện ích gì cao cấp, dáng xe lại xấu, đã qua sử dụng rồi thì sẽ mau hỏng hơn... Tóm lại, bạn cứ chọn xe mới mà mua. Chúc bạn mau có xe như ý. Collins
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Mua mới cũng nên mua Lac ngay cả khi giá bằng nhau Trước khi mua xe chủ yếu để sử dụng cho cá nhân tôi đã cho 2 xe này trong tầm ngắm và Lac đạt yêu cầu hơn Vios xét về tổng thể. Nhưng cuối cùng tôi không chọn 2 xe này vì tôi thích xe SUV. Bây giờ có Lac 2010, Vios không có cửa để so sánh. Hoàng Hùng
Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước
Tôi bỏ phiếu cho Lacetii .Hãy chọn Lacetti để sau này khỏi tiếc nuối.Chúc bạn thành công