Có hơn một triệu, mua máy MP4 gì?

Hiện em đang có hơn một "chai". Em cần mua máy nghe nhạc nào xem hình và xem video tốt. Mấy anh chị cho em vài lời khuyên được không ạ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Nên mua Mp4 của Onda. (Hùng)

Mp4 của hãng này được đánh giá rất tốt không chỉ tại VN mà còn ở một số nước phương tây khác. Bản thân mình đã sử dụng qua thì thấy chất lượng âm thanh và hình ảnh rất tốt, hỗ trợ nhiều định dạng mà không cần convert.

Chúc bạn chọn được sp ưng ý!

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước
Thân gửi

mình đã từng mua 1 lần và cảm thấy rất hối hận . Vì với giá tiền đó , bạn chỉ mua được MP4 TQ thôi , mà màn hình cỡ 1.5 inch thôi . Theo mình , bạn nên để dành thêm , khi nào đủ tiền thì mua hàng ngon hơn 1 chút ( nếu không mua hàng TQ thì tốt) . Nếu như bạn có nhu cầu giải trí trong thời gian rảnh thì nên mua MP3 Philips GoGear SA2825 - 2GB giá 1tr290 hoặc 1 vài mẫu máy Samsung dòng YP ( hình như giá cỡ 990k đến 1tr3 thôi à) . Chúc bạn lựa chọn được máy tốt