Cho em hỏi nếu máy mp3 mà có thời gian nghe lâu thì có tin được ko?

em muốn mua 1 cái máy mp3 tốt, bền, đặc biệt là nghe nhạc lâu, but khi tìm kiếm trên mạng, thực sự bị hoang mang vì có nhiều dòng máy nghe nhạc ko phải mấy cái hãng nổi tiếng thường thấy mà giá rẻ hơn rất nhiều, dung lượng lại lớn, nhiều tính năng, đặc biệt cái thông tin về thời gian nghe nhạc còn lâu hơn cả mấy cái hãng nổi tiếng kia. E tìm hiểu ở mấy cái siêu thị điện máy lớn thì chủ yếu máy hãng nổi như sony, iriver, ipod ... chỉ nghe nhạc khoảng 18 tiếng liên tục thôi, mà giá đã phải hơn 2tr,3tr rồi trong khi đó các hãng máy xuất xứ TQ chính hãng hay Đài Loan thì có máy nghe tới 30h ~ 100h mà giá thì chỉ dưới 1tr, cũn bảo hành 1 năm nhá.  Điều này làm em rất phân vân ko biết liệu chỉ vì muốn bán được hàng nên mới tâng thông tin lên kiểu ấy hay mặt hàng đó thực sự đạt được hiệu quả như vậy? Anh, chị có thể giải đáp hộ em câu hỏi này được ko? em xin cám ơn.

Nghiêm Xuân Long
Trả lời 13 năm trước

Tâm trạng của bạn là bình thường thui vf mua hàng thì phải chất lượng tốt giá cả hợp lý mà. máy trung quốc nhưng là hàng chính hãng dùng trong nước và xuất khẩu ra nhiều nước khác trên thế giới.

bạn ở đâu vậy nếu ở hà nội qua cửa hàng mình mình tư vấn cho bạn những dòng máy hợp với bạn. néu bạn ở xa, bạn vào trang http://dangcapso.com

những mặt hàng tại đó đảm bảo chất lượng nhiều mẫu mã bạn lựa chọn.

hoặc bạn hỏi trực tiếp mình yahoo: dangcapsokt

chúc bạn mua hàng đúng như mình mong muốn