Yến cần mua một máy nghe nhạc MP4 mà không có kinh nghiệm gì hết?

Không biết có bạn nào sử dụng rồi có kinh nghiệm chỉ giúp Yến với sao sao một hồi lướt web thấy có nhiều giá quá không biết giá nào thì mua được và chất lượng tới đâu. MP4 nghe được những loại nhạc định dạng nào? có kén chọn gì không? Mong các bạn chỉ giúp, cám ơn các bạn[:)]
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
nếu bạn mua Ipod hàng TQ thì giá cỡ 400k cái 1Gb nhưng mà hạn chế chỉ xem được định dang Amv Còn hàng xịn thì khỏi lăn tăn nghe được tuốt, có tiền làm cái Ipod xịn mà chơi
Phạm Văn Sang
Trả lời 16 năm trước
bạn muốn mua hàng của hãng hay hàng trung quốc? nếu mua hàng hãng thì bạn cứ gọi số 1800588889 đây là số miễn phí của samsung ko mất tiền ! nếu bạn muốn mua thì liên lạc với mình! mình làm về máy nghe nhạc của samsung!
tran the hung
Trả lời 15 năm trước
PM cho tôi theo địa chỉ sau: tranthehungcs@gmail.com tôi sẽ tư vấn đầy đủ cho bạn