Tư vấn mua Mp4 ?

Em muốn mua 1 chiếc máy nghe nhạc cùng xem video(clip nhạc là chính) !
Theo các pro em nên mua con nào giá tầm (4>>6tr)
Thanks!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mua s9 hoặc touch đi. S9 chất âm nhỉnh hơn, màn hình AMOLED xem video sướng hơn. Còn touch thì màn to hơn, lướt web, chơi game được.
Mua zune phí tiền .

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Zune cầm sướng tay (vỏ nó = nhôm xước trong khi S9 = nhựa) mà mình thấy âm nó cũng được mà? không chỉnh chiếc được như cowon thôi, mà cắm vào nghe chay luôn, khỏi cần chỉnh gì cho mệt... S9 32GB về đây mắc hơn zune chút đỉnh. Zune còn có wifi trong khi S9 không có nữa

à mà đính chính vụ application cho zune, đếm không cũng có tầm trên 40 cái apps cho người xài rồi, nhưng mà tại M$ vẫn không chịu cởi mở vụ tương thích với các 3rd party nên xài các apps này vẫn hay bị lỗi reset sau khi thoát. tuy là có cách giải quyết nhưng mình vẫn không hài lòng lắm vì nó rắc rối