Tư vấn mua máy MP4 tầm 1,5 triệu ?

Tình hình e dành dụm dc 1tr5 định mua cái mp4 xem phim và nghe nhạc luôn, thấy cái f19 của jvj là vừa túi nhất, với dc cái màn hình 4.1" các bác cho e ý kiến đi.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Sony s544 2.5tr bác ơi, thằng sony việt nam ghi thế! Các bác cho e hỏi con JvJ f19 chừng sau màn hình bị hư có thay dc ko? jack cắm tai nghe bị lỏng có thay dc ko? pin chai, các nút bấm bị chai có thay dc ko? cảm ơn các bác nhiều lắm còn về dung lượng với e 4GB là đủ rồi. cần thì quất thêm cái thẻ 4GB nữa với lại e ko chơi HD

Trần Xuân Hòa
Trả lời 13 năm trước

Hôm nọ mình mua một cái ONDA 530 TUOCH màn hình cảm ứng khá nhậy của cửa hàng đẳng cấp số

mình thấy dùng cũng khá ổn

giá 1tr500k bộ nhớ trong 8G
mình thấy ở đó có nhiều loại vừa tầm tiền của bạn lắm bạn tới đó mà xem

76 Trần đại nghĩa ý