Tư vấn mua MP4?

À mình cần nó : MP4, màn hình >2,4 inch, hàng chính hãng (nổi nổi tý), giắc 3.5 cm, nghe nhạc hay, kiểu dáng đẹp, giá k quá đắt (~1,5 M), ở TP.HCM.

Ai bít cái nèo hay chỉ mềnh với nha !

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn thử nghía con này xem có ưng ko nhá

M2-touch, của JVJ hàng sin,cảm ứng ánh sáng nhá,ngon, jack 3.5.

giá thì ko rõ lắm vì mình được mua tặng,nói chung là ok,mà hình như cũng rẻ mà,

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

MP4 giá ~1,5triệu thì chỉ còn đường xài của các hãng TQ mà TQ thì nghe nhạc ko hay với lại ko bền cho lắm.

Nếu muốn hàng hiệu mà giá đó thì chỉ có MP3 Player của Samsung, Sony, Creative, Santa,... thôi