Mua máy Mp4 ipop nano 4GB?

Em ở ninh Hòa-Khanh hòa cho em hỏi mua máy [blue]mp4 iPop Nano(copy) [/blue][blue]4GB[/blue](theo giá là khoảng 400k) nếu em mua đật hàng chuyển tới số tiền phải trả là bao nhiêu?
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Cửa hàng mình hiện h đang bán sản phẩm này .Khi bạn mua chỉ cần đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng mình qua điện thoại hoặc trên trang vật giá . Phí vận chuyển của máy này là 40k . Bạn có thể giao dịch qua tài khoản ngân hàng ! Để biết thêm chi tiết bạn hãy truy cập vào trang web : [url=http://www.dangcapso.com]www.dangcapso.com[/url] hoặc gọi điện tới số 04 399 62 666 Chúc bạn ngày mới tốt lành !