Nhờ tư vấn mua máy mp4 giá tối đa 10 tr ?

Nhu cầu của mình là:
1. Xem phim rõ, đẹp
2. khối lượng nhẹ ( <200g)
3. xem được nhiều định dạng fim như flv ...
4. Nếu có thể lướt web thì càng tốt.
Yêu cầu thứ 4 có thể bỏ !
Các bạn tư vấn giùm mình !
Ps: Giá tối đa 10 tr đồng !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Muốn thưởng thức film thì tốt nhất là sắm 1 bộ HD về xem chứ việc xem film trên mp4 chỉ là xem cho vui thôi, ko thưởng thức đc gì hết. Tốt nhất là bạn để số tiền đó sắm 1 bộ nghe nhạc thì quá đỉnh rồi .
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

10 triệu mua máy mp4, tưởng nghe nhạc còn hiểu được chứ chỉ để coi phim, lướt web trên cái máy màn hình vài inch thì bạn đang quăng tiền qua cửa sổ.

A Máy Tính Bảng
Trả lời 13 năm trước

với cái giá tối đa của bạn đưa ra là 10 triệu?

mình tư vấn cho bạn vài loại máy nghe nhạc chuyên xem phim chất lượng cao

màn hình 7 icnh,5icnh,4.3 icnh

hiện tại mình vừa nhập về máy teclast C700 màn hình 7icnh giá 2.500.000 vnđ

máy có độ phân giả lớn nhất hiện nay 1024*600

nếu bạn thích lướt web thì mình có ipad bmorn 999 màn hình 8.9 icnh và nhiều tiền ích văn phòng

nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết xin vui lòng truy cập website" dangcapso.com

hay liên hệ số điện thoai 0979253563

Đẳng Cấp Số chuyên cung cấp các loại máy nghe nhạc Mp3,Mp4 lớn nhất Việt Nam