Nhờ tư vấn mua máy nghe nhạc 1-1.5tr ?

Cái Zune của mình bị hư ổ cứng (do bị rơi mạnh quá), chưa mang đi sửa, mà ko biết hư cái này có sửa được ko? (ai biết chỗ sữa thì tư vấn cho mình luôn, hihi). Trong trường hợp máy hư luôn, mình muốn mua một cái mới, yêu cầu là nghe hay, pin khá, ko cần dung lượng cao hay xem phim, xem ảnh gì cả. Mình nghe đa thể loại nhưng đa số là Pop và Rock. Định là sẽ mua Sansa Clip hoặc Clip+ (nhưng ko biết chỗ bán), hay mấy máy của Sony (mình chưa tìm hiểu nhiều nên cũng chưa biết chọn máy nào). Tầm tiền khoảng 1-1.5tr (cố lắm thì cũng khoảng 1,8-2tr thôi, nhưng tốt nhất là cứ tầm kia). Mọi người tư vẫn hộ mình nhé, hàng new hay 2nd đều được. Mình ở Hà Nội.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua được thì bác cứ mua Clip+, thấy thiên hạ đồn là nghe 'chân thực' nhất. Em chưa nghe nên không dám bừa luận. Em đang dùng Sony S616, tích hợp đầy đủ công nghệ âm thanh cho walkman, pin stamina sạc đầy, đi du lịch vài ngày về vẫn còn pin, không hết trên đường đi như cái ipod nano cũ của em. Chiếc này bác ra Hoàng Hải audio may ra còn hàng tồn bán cho bác có 2T thôi, nhưng vẫn là đập hộp. Em còn có một chiếc Creative zen V plus, chiếc này nghe rất hay, thích hợp với rock vì nó chi tiết và bass chắc, bật Smell that like teen's spirit thì cứ gọi là đau tai vì bass. Nhưng chiếc này không có mấy hiệu ứng như của Sony, không xem video hoặc ảnh được đâu. Hàng 2nd, giá có 650k thôi, gọi là chia sẻ thông tin với bác.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Chọn S616 không phải nghĩ. Bác lên site sony vn làm cái so sánh là thấy ngay. Giá em S616 trên site là 3790. Và nếu bác không mua ngay, thì sau này không còn được trông thấy em ấy trong tình trạng nguyên trong hộp với giá đó nữa đâu. HH còn có 1 chiếc hay sao í. Zen V Plus thì mua ở tainghe.com
Lưu Đức Bình
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy nên mua máy sony thì hơn vì nghe hay bass ổn pin trâu và hình thức đẹp.Hiện giờ còn 1 em sony nw-e016 4g hộp sách đầy đủ dùng tầm hơn chục giờ với đầy đủ các hiệu ứng mới phải xạc(không biết thế có phải trâu không)[:-/]Giá để lại tầm 1t8 nhe[:x][:x][:x][:x] Có gì liên hệ ym : mrbin_ah_mrbin hay số dt 1685564409(gặp Tuấn)
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể ghé qua cửa hàng mình mua máy nghe nhạc mp4 của Gemei , Onda va JXD . Đây là các thương hiệu máy nghe nhạc đã được khẳng định chất lượng , giá hấp dẫn , bảo hành 1 năm . Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập vào trang web : [url=http://www.dangcapso.com]www.dangcapso.com[/url] ^^!