Tư vấn chọn mua mp4 ?

Mình đang định mua 1 cái mp4 nhưng quá nhiều loại ko biết chọn loại nào, ưu tiên hàng đầu của mình là về âm thanh ( phải lọc được tạp âm và nghe trong trẻo vò đk làm việc khá ồn và có cả ghi âm thật ổn) kế tiếp là kiểu dáng và phải thật sự bền  giá cả thì dưới 6 triệu là ổn mình đang thiên về các loại máy của Sony vì âm thanh khá tốt nhưng các điện thoại của sony trc đây mình sử dụng thường bị chậm dần sau 1 năm và hay treo khi sử dụng lâu ko biết máy mp4 có bị vậy ko  cũng đang ngó đến Zune Hd nhưng nghe nói âm ko hay bằng sony ............nhờ tư vấn giúp.............. mình chân thành cảm ơn

hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Theo mình, bạn nên mua mp3,mp4 của sony chất lượng âm thanh rất tốt nếu nghe bằng tai nghe inear EX082, tôi có chiếc mp3 B135F 2GB đã nghe bằng tai EX082 bass của sony trầm và êm nghe không bị đau đầu, pin dùng lâu, nghe dòng ipod shuffle chán lắm lại không có đồng hồ hiển thị, bạn nên mua sony E444 8GB khoảng 2t290n. Còn bạn không xem phim thi mua máy nghe nhạc mp3 Sony NWZB143 4G giá: 1t490n, gọn nhẹ đầu cắm usb rất tiện lợi.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hôm nay em cũng đã mua chiếc Toshiba 32AV550E

đến tận nơi xem để so sánh thì thấy chiếc Sharp LC-32A37M màu kém quá, tối, mặc dù đã chỉnh contrast với brightness lên hết cỡ, tốc độ refresh cũng thấp nên bị bóng ma nhiều

pana thì có 2 cái là X10 với X15. X10 thì kém xa, có X15 ảnh là gần gần với chiếc Toshiba nhưng giá thì lại đắt hơn gần 3 triệu, bỏ ra từng đấy để đổi lại 100hz e rằng ko đáng lắm

chỉ thấy chán một tí là có mỗi 1 cổng HDMI và ko có DVI, còn lại em thấy hài lòng, bỏ tiền ra cũng đáng.

nguyen minh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn có tiền tầm từ 2 triệu trở lên thì bạn nên tham khảo giá và chất lượng trên các web bán hàng trên mạng. Như thế sẽ tiện so sánh hơn.
Mình thì chỉ có một số lời khuyên khi bạn đi mua như thế này:
- Trước khi quyết định mua thì nên tham khảo trước thông tin trên mạng.
- Khi mua nhớ kiểm tra các chức năng của mp4 cẩn thận, nếu có thời gian thì nên xem kĩ. Điều này rất cần thiết vì nhiều khi các chức năng của mp4 không giống như trong giới thiệu.
- Xem các dịch vụ kèm theo sản phẩm, như dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ tải nhạc cho mp4. Xem có tem chứng nhận hàng chính hãng không
mp4 bây giờ có rất nhiều loại cho bạn chọn lựa, chúc bạn có thể mua được mp4 tốt