Nhờ tư vấn mua mp3 trung quốc?

Em đang muốn mua 1 cái mp3 dể nghe tiếng anh mà không có nhiều tiền nên chỉ định mua cái tầm 400-500 rồi mua cái tai nghe tốt tốt.các bác tư vấn cho em với tầm tiền đấy thì mua hãng nào cua trung quốc mà bền bền 1 tí hiện em đang thích con JVJ-one co 280,chả có chức năng gì ngoài nghe nhạc,cái chính là dể mang đi tập thể dục được.không biết mua ở Bách Khoa computer có phải hàng chính hãng không.các bác xem hộ em với.chẳng thấy ở đâu có con này ngoài Bách Khoa computer cũng hơi sợ sợ thank các bác trước
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thôi JVJ nghe cũng tạm đó nó là hàng Malaysia thì phải ,chứ hàng Trung Quốc mua làm gì,tui có 1 cái MP4 mimo chỉ muốn vất nó đi thôi,giờ chuyển sang di động K750i rồi ,nghe cũng tạm,kô đc phê lắm,bao giờ dành tiền làm con creative X-Fi xem,thấy anh em khen quá cũng thèm,mà bên Bách Khoa Computer hình như là đại lý của JVJ đó,hôm nọ tui vào cái chỗ bảo hành chính thức của JVJ trên đường Lê Thanh Nghị chỗ giao với Tạ Quang Bửu thấy họ bảo vậy,chắc là yên tâm đó,hôm nọ nghe thử con jvj rùi,chất hơn hàng tàu 1 cấp,lần trc mua con MP4 ở Bách Khoa Computer nhưng là hàng tàu ( cửa hàng lớn vậy mà cũng có hàng tầu,đúng là bọn thương nhân cứ ra tiền là cái gì cũng bán ) hỏng thì không hỏng nhưng nghe nhạc chối tai lắm bass thì yếu,tress thì the thé the thé thui lên Bách Khoa Computer làm 1 con là ok,mà cố lấy con appolo ấy,tui test con đó rồi,con one kia khéo lại tàu nó nhái
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Tầm 500 nghìn là mua được 1 con ổn ổn rùi đấy. Mình nhớ ở gần trường bách khoa có 1 chỗ bán 500 nghìn được 1 con MP4 nhìn cũng được (toàn đồ trung quốc thôi). Nếu mua máy MP4 nhớ hỏi người bán cách convert nhạc hình vì sử dụng một số phần mềm convert nhưng cho vào trong máy ko chạy được (mình bị 1 rùi )
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Có 500.000 thì mua con JVJ x6. con này tui đang sử dụng. chất lượng quá tốt luôn, lại được cái pin trâu bò dùng liên tục 2 ngày mới phải sạc. JVJ X6 ông ạ!