Vấn đề về sóng của BB 8900?

Cho em hỏi cái này, em đang sài con BB 8900, em đang sài rất bình thường chỉ có 1 lỗi duy nhất là đôi khi máy đang xài, bỗng dưng cột sóng báo Off, mình phải turn lên lại mới được, em cũng ko bít bị gì nữa, em vào mobile network thì phần Connection Preference là: Wifi Preferred, bác nào có kinh nghiệm giúp em khắc phục lỗi này nha, em cãm ơn nhiều!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Options>Mobile Network Data Services: Off (để tiết kiệm pin, khi nào cần duyệt /chat thì turn ON) Connection Preference: Mobile Network Preferred Thử coi nhé .