Sao Itunes không nhận Iphone 2G ?

Mình có con 2G, chạy firmware 3.1.3 ngon lành. Buồn buồn lấy ra restore em nó...Sau một hồi vọc lên vọc xuống cũng đưa em nó về lại 3.1.3 . Nhưng khổ nỗi, sau khi đưa em nó lại trạng thái ban đầu thì thằng Itunes không thèm nhận em nó nữa. Mặc dù đã kiểm tra cáp (lấy cáp của ông anh test vì sợ cáp cũ của mình hư), cài lại win xp rồi cài lại Itunes nhưng vẫn vậy - cắm iphone vào thì nó mở Itunes những ko thấy Iphone trong Itunes, mặc dù vẫn dùng Funbox chép dữ liệu bình thường . Và Iphone vẫn gọi nghe bình thường ... Ai đã gặp trường hợp này xin mách nước cho mình với
Thanks mọi người ...

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác đưa về DFU mode rồi restore lại xem.
Cách đưa về DFU mode: http://www.tinhte.vn/f169/bgb-newbie...u-mode-251958/