Sao Iphone không kết nối với PC nữa ?

Anh em nào giúp mình với.tự nhin hom qua mình lam cái ji đó.mà sao hôm nay ip của mình ko kết nối với pc nữa.mình thử cắm ip khác zo vẫn đc.hjc.mấy bác giúp.mình sài FW 3.1.2 mọi ngày vẫn ổn định.hôm nay nó dở chứng!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử coi đuôi sạc của máy bạn và máy khác,coi máy của bạn có bị lệch hay gãy chân ko?

mua he
Trả lời 14 năm trước

Do cái USB driver mà bạn cài vào đó, có thể chưa xóa hết tận gốc, đôi khi có những phần mềm nó chui vào nhiều ngóc ngách lắm, bạn nên dùng ifunbox phiên bản mới nhất sớt tìm trên iphone và xóa hoàn toàn mọi thứ liên quan tới usb driver và reboot lại máy. Đôi khi có những phần mềm nó ghi đè nên file hệ thống hoặc thêm thắt vào cái ji đó, vì thế mà cho dù bạn có remove hết pm đó vẫn hem được , nếu vậy bạn nên đưa về DFU và restore lại.