Tại sao itunes không nhận iphone ?

Tình hình là e mới cài lại win.cài lại itunes,rồi mà sao cắm iphone vào itunes không nhận....?mong cac bác giúp vs

L2 love
Trả lời 13 năm trước

1.
Computer của bạn dùng loại window gì ? bạn cài lại Window thì cũng có thể Window của bạn chưa được updates lên bản sau cùng của microsoft, đó cũng lại một cái lỗi, xem itunes bạn đang dùng thuộc version nào, nên updates window và itunes lên những version hiện tại xong mới tính đến chuyện iphone.
2.
thử tắt iphone đi, xong cắm vào computer sau đó mở iphone lên lại xem sao.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

1. Đối cổng USB của PC xem
2. Xem lại cọng cable xem thế nào bạn nhé
3. Sang PC khác để thử, kiểm tra xem lỗi d iPhone, iTunes hay do PC