Kết nối internet cho iphone bằng máy tính ?

Nhà mình có mạng internet nhưng không có wifi, trước giờ muốn kết nối iphone với internet thì mình dùng laptop phát wifi nhưng cũng lúc được lúc không. Có cách nào kết nối iphone bằng cáp USB và sài được internet của máy tính không nhỉ? (Nghĩa là share mạng internet của laptop cho iphone thông qua cáp). Mình đang xài iphone 3GS fw 3.1.2. Ths mọi người nha

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cài WIN 7 rồi cài tiếp Connectify, phần mềm này rất hiệu quả. Mình đang xài và cảm thấy hiệu quả hơn việc add-hoc trên win XP.