Hỏi vè cách chặn kết nối internet cho iphone?

Hiện em đang ở nhật bản, đi đâu cũng có internet nên việc dùng internet trên iphone là không cần thiết. em muốn hỏi các bác về phần mềm có thể chặn các kết nối internet. vì điện thoại bên này tích hợp 3G vào mạng điền thoại luôn nên chặn bằng cách thông thườing thì sẽ chặn luôn sóng điện thoại lun, kg nghe gọi dc nữa. em muốn dùng iphone mà kg dùng internet mong các bác giúp em với, em thử vài cách rồi mà kg được.cám ơn các bác đã quan tâm.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cái này chắc là bạn phải nói thắng cung cấp dịch vụ không cung cấp data package cho bạn thì mới được, nếu mà nó free thì thoải mái. Cái này thì hình như mình có thể yêu cầu được mà.