Iphone kết nối PC bị mất dữ liệu ?

Tư nhiên Hm wa em kêt nôi Itouch với Pc thì itunes hiện ra bản thông báo gì em cung~ ko bít.nên bấm Don't allow(tai itunes hỏi gì em cung~ hay bấm vậy) cái mấy cái app ra ngoài cài mất hết.ko hiểu sao!câm vô lai thì ko thấy thông báo đóa nữa.hm nay nó lai hiên ra thì em đọc hiểu sơ sơ là máy cái app trong Itouch của em ko có trong library nếu ko bấm trans gì đó là bị xóa hết.
vậy là sao dạ mấy anh?lúc trc đâu có vậy đâu!Giúp em với!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Do mấy App hay Game bạn cài ở đâu về, đến khi cắm máy sync thì máy sẽ yêu cầu bạn Authorize bằng Acc đã cài những App mới đó thì mới chuyển sang Library của iTunes được - còn ko thì bị xóa hết

mua he
Trả lời 14 năm trước

Ko muốn mất thì bạn phải cài bằng PC của bạn ngay từ đầu còn đã cài ngoài hàng thì chỉ để dùng thôi chứ Syn bằng PC của bạn thì mất hết app cũ ngay