Phân vân giữa Dell Và Hp ?

Sau 1 thời gian mày mò, mình tìm được hai chiếc laptop như ý nhưng mà mãi ko biết nên chọn cái nào,.... Sau đây mình đưa ra 2 mẫu máy theo sở thích của mình, mong các bro có exp hoặc đã sử dụng cho mình ý kiến, nhận xét về hai em này :
1:
HP DV6 SE

OS: Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
CPU: Intel(R) Core(TM) i5-450M Dual Core processor (2.40GHz, 3MB L3 Cache)with Turbo Boost up to 2.66 GHz
VGA: 512MB ATI Mobility Radeon(TM) HD 5470 switchable graphics [HDMI, VGA]
RAM: 6GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
HDD: 500GB 7200RPM Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
PIN: 6 Cell Lithium Ion Battery (standard) - Up to 5 hours of battery life +++
LCD: 15.6" diagonal High Definition LED HP Brightview Widescreen Display (1366x768)
DVD: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
WIFI: Intel Wireless-N Card
KEY: Standard Keyboard
Brand new 100%,sealed , Import Form USA
Warranty: 12Months

trên đây là cấu hình em HP, và đây là chiec thứ 2:
2:
DELL Inspiron 15R Core i5 460 VGA 1GB

Bộ xử lý: Intel Core i5 460M (2.53 GHz turbo boost up 2.8GHz, 3 MB L3 Cache, Bus 1066 MHz)
RAM: 4 GB DDR3 Bus 1333 Mhz
Ổ đĩa cứng: 500 GB SATA 7200rpm
Card màn hình: ATI Radeon HD 550V 1GB rời (hỗ trợ tốt cho game và đồ họa)
Màn hình: LCD 15.6" WXGA LED (1366x768) gương
Ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer
Camera: 1.3 Mega Pixel
Wireless: Chuẩn N / with Dell Bluetooth
Pin: 6 cells
Màu sắc: Đen đặc trưng
Hàng Brand new 100%, Bảo hành 12 tháng

Mong các bro nhiệt tình nhận xét về 2 laptop nay giùm mình.
Xin chân thành cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Còn tùy thuộc vào bro sử dụng laptop vào mục đích gì thì anh em mới có nhận xét , gợi ý chính xác được . Theo nhận xét chủ quan thì mình vote cho Dell , vốn có tiếng bền và ổn định hơn HP .

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Mấy con bác chọn đều to cả. Sao bác ko nghĩ đến em này, dòng này là dòng business nên xài bền và mát máy lắm, với lại vỏ nhôm vừa bền vừa sang, nhìn sang mấy em vỏ nhựa bóng bẩy ko thích lắm

Dell VOSTRO 3700
Dòng máy bussiness bền bỉ với thiết kế mới nhất của Dell chuyên để giải trí và làm đồ họa với màn hình cực rộng chống lóa và VGA Nvidia GT330M 1GB rời cực mạnh. Hệ thống loa công suất lớn (4 ohm 2W x 2) nghe cực hay. Đặc biệt đây là hàng nhập từ EU có bảo hành 3 năm (khác với loại đang bán ở VN chỉ bảo hành 1 năm). Mới về hàng full option màu bạc ánh kim Silver
Màn hình 17.3" HD Plus WLED (1600 x 900) chống chói. Core i5-430M 2.26GHz/ 3GB DDR3 RAM /HDD 320GB/ Webcam/ Finger/ DVD+/-RW/ Windows 7 Home Premium bản quyền
Mới 100% nguyên seal EU.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Envy hay HP thì bảo hành 3 tháng theo mình nên chọn hàng new giá khá rẻ cỏei5/4g/500g/vga 5830 1g giá chừng chưa đến 1100$,bác không ngại chi trả tài chính thì chọn IBM ThinkPad W510 , con này cực kỳ sắc sảo,loa nghe tốt tuy hơi nhỏ,được mệnh danh là cổ máy để bàn di động, thiết kế chắc chắn ,nặng chưa đến 2,7kg cả pin 6 cells ,với bất kỳ ai đã dùng qua laptop khi nhìn thấy, chạm vào chú này cảm nhận sự tối ưu của nó bảo đảm sẽ không bao giờ muốn nghĩ đến dòng máy khác, ngay cả mỉnh là dân bán laptop còn không thể cưởng lại sự cám dổ của nó.Với W510 có thể nói nó xứng đáng với câu slogan quảng cáo của intel "đa tài đa nhiệm'' hàng ngàn lý do.Tuy nhiên giá khá cao.
Ngoài ra bác có thể chọn dòng Latitude của dell ,new hay ref cũng bảo hành toàn cầu 3 năm .