Phân vân giữa Asus U45JC và HP DM4 1001 ?

Hai máy cấu hình lẫn kiểu dáng điều rất đẹp, mình phân vân không biết chọn máy nào. Mọi nười tư vấn giúp

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cả hai máy có cấu hình và kiểu dáng rất đẹp vậy bây giờ xét mục đích của việc bạn dùng máy, nếu bạn mua máy chi phục vụ công việc, giải trí nhẹ nhàng thì bạn nên chọn Hp, nếu bạn mua máy mục đích chủ yếu để chơi game thì bạn nên lựa chọn Asus, chế độ tỏa nhiệt của máy tốt hơn. Một trong hai máy bạn chọn máy nào cũng OK.
Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn mua được sản phẩm như ý.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Dòng ASUS U45JC sở hữu VGA GF 1GB, đáp ứng hầu hết game, và chương trình thiết kế, lại sở hữu pin 8 Cell có thời lượng pin khủng, thiết kế vỏ nhôm siêu nhẹ chỉ tầm 1,7Kg. Lại được bảo hành 2 năm, nên ASUS vẫn là lựa chọn số 1 bạn nhỉ.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Việc lựa chọn laptop có ngoại hình bắt mắt không quan trọng bằng máy nào có độ bền cao, hiệu năng tốt, chạy ổn định, mát, đáp ứng tốt nhu cầu của bạn đó mới là cái quan trọng mà ta cần quan tâm, với mình nghĩ thì Asus luôn là lựa chọn hàng đầu vì đáp ứng những tiêu chuổn ở trên, vì thế mình nghĩ bạn chọn Asus sẽ là hợp lý nhất,

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.