Phân vân giữa laptop Acer TimelineX 4820 và HP 4DM ?

Mình đang muốn mua một con laptop mới, tầm 17 triệu. Mình đang phân vân Acer TimelineX 4820T và HP 4DM. Các bạn góp ý nhé.

Hoặc các bạn gợi ý mình con nào khác có giá tương đương cũng được.

Cám ơn nhiều!

L2 love
Trả lời 13 năm trước
HP DM4 USA. (Honha8)

Theo mình nghĩ bạn nên chọn HP DM4 core 5 ram 4GB, HDD 500Gb. Đó là sự lựa chọn tốt, DM4 có kiểu dáng sang trọng,bàn phím gõ nhẹ kiểu HP Probook, vỏ nhôm hoa văn, nhẹ nhàng khi bạn di chuyển, bảo mật vân tay. Sử dụng Hệ điều hành Windows 7 X64b bản quyền nên bạn không phải lo nghĩ vấn đề phải C.R.@.C.K Win. Đặc biệt hơn là chế độ bảo hành khá tốt! Chúc bạn chọn được cho mình 1 ẻm Lappy thân thiết ^^! T

ham khảo thêm DM4:http://sohoa.vnexpress.net/SH/May-tinh/Laptop/2010/06/3B9B287A/