Phân vân giữa HP EliteBook 8440p và Dell Latitude E6410, nên chọn cái nào đây ?

Mình có dự định mua :

1. HP EliteBook 8440p Core I5
2. Dell Latidude E6410 hàng Ref ( để yên tâm cái vụ mhình LG bị nháy) Core I5

Các bạn tư vấn mình nên chọn cái nào đây, mình thấy 2 ông trên ngoại hình cái nào cũng nồi đồng cối đá và rất đẹp.

Rất mong các bạn giúp đỡ ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Về body thì cả 2 chú này đều đẹp, và cái này tùy cách nhìn của mỗi người
em thì thấy dell nhẹ kg hơn hp, trong 3 hãng, ibm hp dell, thì hp luôn nặng ký hơn

về độ sáng màn hình thi màn dell lúc nào cũng sáng và mịn hơn HP

về khả năng nâng cấp phần cứng option thì dell dể hơn hp, ko bị lock firmware
về hiệu năng hoạt động thì tốt như nhau
dell có option keybo đèn
loa dell bự hơn

còn lại là sở thích của mỗi người thôi.

dell hp đều tốt cả.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Chất lượng thì 2 con same same nhau cả .. trừ phi bạn làm công việc đòi hỏi độ bền cao ( như kỹ sư công trình , .. ) thì có thể chọn Dell .. còn trong điều kiện bình thường thì tùy kiểu dáng bạn thích mà chọn thui .. đừng để mua xong lại ngại chả dám mang đi đâu .. ngoài ra cũng nên chú ý đến các kết nối máy hỗ trợ có đáp ứng yêu cầu của bạn không , máy hỗ trợ những tiện ích nào hữu ích cho bạn không .. chất lượng thì thực ra hên xui là chính ..

Cả 2 dòng này đều có 3 năm bảo hành nếu bạn mua hàng chính hãng từ nhà phân phối nên có thể yên tâm .. Với hp xách tay thì có bảo hành chính hãng ở VN , còn Dell latitude xách tay thì không ..

Như mình do đặc thù công việc thì cũng hay di chuyển nhiều , lại phải hay thuyết trình nên mình quyết định mua dòng business .. cũng lăn tăn mấy dòng như bạn .. cuối cùng là chọn Dell vì nó có khả đủ kết nối ( có webcam , express card , .. ) quan trọng nhất là có backlit dùng tốt hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng như phòng thuyết trình chẳng hạn ..

Cuối cùng là quyết định nằm ở bạn .. hãy chọn cho mình một chiếc máy phù hợp và ưng ý nhất ..

HUỲNH THÀNH NHỰT
Trả lời 7 năm trước
Hp 8440p 3Tr8
Dell E6410 3Tr8
Dell E6510 4Tr5
Dell Ẹ6520 5Tr5
Dell E6230 4T8
Dell E6330 4T8
E6320 4Tr3
E6220 4Tr3
alo 0933448955 phattrienphatdat.vn