Phân vân giữa Dell Vostro 5470 và 5480

Em học marketing online và đang phân vân giữa 2 laptop Dell trên.

Mong mọi người tư vấn giúp em.

Trần Thu Huyền
Trả lời 9 năm trước

Mình đang dùng Vostro 5470. Wifi của dòng này rất kém. Hay bị rớt sóng. Bắt sóng hay bị báo lỗi Limited. Vì card wifi không phải dual band. Theo mình bạn nên chọn một dòng máy khác để sử dụng thay vì dòng máy này. 5460, 5470, 5480 đều như nhau cả.

Phạm Khiết Đan
Trả lời 9 năm trước

wifi kém chỗ nào vậy bạn? mình dùng nó chạy phà phà có thấy bao giờ bị rớt sóng đâu? bạn mua win bản quyền mà xài sẽ không bị vấn đề gì nếu cài đầy đủ driver

Vũ Tiến Huy
Trả lời 9 năm trước

Sao cứ phải là dell nhỉ. vài hôm vừa rồi mình cũng định mua dell nhưng xem mẫu mà và các bài viết đánh giá trên các trang mạng thì nhận thấy dell vostro dòng 54xx lỗi, còn dell inprison thì xấu quá. mình nghĩ bạn có thể chuyển qua asus để mua, hiệu suất không thua kém gì dell, bảo hành được 2 năm,máy xài rất mát và rất chắc chắn. giá tiền cũng phải chăng, hơn 12tr là có core i5 thế hệ 5 và card rời 2gb rồi. mình mới mua xong con K555l(dòng này vỏ và khung nhôm) và rất hài lòng

Hà Minh Hằng
Trả lời 9 năm trước

asus k401lb hợp lý hơn nhé bạn

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 9 năm trước

Đang dùng vostro 5470 đây win10pro wiffi full vạch chả bjo rớt nhé bạn xm lại đi :v

Nguyễn Hoài Sơn
Trả lời 8 năm trước

2 dòng này thiết kế như nhau, chỉ khác đời chip thôi, bạn lấy 5480 cho mới. ok nhé