Nóng như lửa...hp-compaq có bị nóng máy không các bạn ?

Nghe nhiều nguồn tin rằng hp-compaq xài bị nóng máy, mà mình đang tính mua compaq CQ42 168tu..nghe vậy., thấy lo ngại quá, muốn được sự tư vấn của mọi người...thanks alot

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

HP đều bị nóng bạn ạh. Đây là hiện tượng bình thường của HP. Nếu muốn máy ít nóng đi thì trang bị thêm quạt tản nhiệt cho máy.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

HP thì nóng là đúng, nhưng mới đây hình như là HP đã khắc phục tình trạng này ở các dòng máy mới, như bạn trên đã nói nếu máy dùng nóng quá thì có thể dùng quạt tản nhiệt để giải quyết việc đó, bạn chuyển qua dùng Dell hay Asus đi máy chạy mát lại khá ổn định nữa.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Bui Chien
Trả lời 14 năm trước

Trong tất cả các dòng máy thì HP đc xem là lửa đốt nhất, không chỉ riêng con nào mà hầu như tất cả máy dòng HP đều nóng và điều này gây khó chịu cho người sử dụng cũng như nhiệt cao ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đồng ý với ý kiến của các bác ở trên bạn nên trang bị cho mình quạt tản nhiệt cho laptop.

Bui Chien
Trả lời 13 năm trước

HP nóng hơn các dòng máy khác, CQ 42 cũng không ngoại lệ.