Mình cần tư vấn về laptop HP COMPAQ CQ40-308TU ?

Mình đang định mua con này: NOTEBOOK HP COMPAQ CQ40-308T, cấu hình e nó như sau: • Intel Core 2 Duo P8600 (2x2.4GHz, 1066MHz, 3MB) • RAM : 2GB DDR2 - HDD : 320GB • Optical Disk Drive: DVD-RW Double Layer • Display : LCD 14.1" WXGA • Graphics : VGA Intel GMA 4500MHD up to 384MB • Other : WLAN 802.11b/g, Camera,Card Reader Pin 6 cell, Weight : 2.54kg • Operating System : Dos ae có ai xài rồi hay biết thông tin về e nó cho e xin với, thấy cpu nó khủng, cấu hình cũng dc nữa nên định mua nhưng thấy sao giá rẻ quá ko biết có vấn đề gì ko.....thanks các bro!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn check số S/N và P/N trên trang HP.com thời gian BH chính hãng còn là có thể mua được vì HP có trung tâm BH chính hãng tại 521 kim mã có gì mang tới đó BH ok.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình thì có vẻ được đó bác. Nếu bác thấy nó rẻ, chất lượng chính hãng và thấy thích thì mua đi bác. Lưu ý bác rằng HP Pavilion DV4T, Dv6T giờ cấu hình khủng mà giá cũng mềm lắm đó. Bác tham khảo thêm các dòng đó xem sao Mình thì ko biết cái CQ40 bác nên giá bao nhiêu nên ko kết luận là đắt hay rẻ được.