Tư vấn dùm mình cái laptop HP Compaq Presario CQ40-324TU ?

Mình đang muốn mua 1 cái laptop (giá mềm tí mà cấu hình khá, chấp nhận đc). Mình tìm ra đc cái laptop này, nhưng không giỏi xem cấu hình, cũng ko có kinh nghiệm gì hết, chỉ thấy dung lượng ổ cứng lớn và RAM đc giá lại tương đối, mong mấy bạn giúp đỡ. (Ai có bài review về nó thì mình cảm ơn lun [red][b]HP Compaq Presario CQ40-324TU[/b][/red] [b]Bộ xử lí-CPU:[/b] Công nghệ CPU: Intel Core Duo 6400 Tốc độ CPU: 2 Ghz Loại CPU: Intel Core Duo Nhà sản xuất CPU: Intel Dung lượng Cache: 2 MB Loại bộ nhớ Cache: L2 Cache Thông tin CPU: FSB 800 Mhz [b]Bo mạch-MainBoard:[/b] Thông tin bo mạch: Intel 45 Express Chipset Tốc độ Bus: 800 Mhz Hỗ trợ RAM tối đa: Up to max 4GB [b]Bộ nhớ-RAM:[/b] Dung lượng RAM: 1 GB Công nghệ RAM: DDR II RAM Tốc độ bộ nhớ: 667 Mhz [b]Ổ đĩa cứng-HDD:[/b] Dung lượng đĩa cứng: 320 GB Tốc độ quay - HDD: 5400 rpm [b]Màn hình-Display:[/b] Thông tin màn hình: WXGA High Definition BrightView Widescreen Kích thước màn hình: 14.1 inch [b]Xử lí đồ họa:[/b] Thông tin đồ họa: ATI Radeon HD 3200 256Mb up to 1530Mb Dung lượng bộ nhớ: --- Công nghệ đồ họa: Shared [b]Xử lí âm thanh:[/b] Chuẩn âm thanh: 5.1 Thông tin âm thanh: 3D Sound Blaster Pro, Altec Lansing® speakers, Mic [b]Ổ quang/CD-DVD:[/b] Thông tin ổ dĩa quang: Super Multi 8X DVD±RW with Double Layer Support Ổ đĩa quang: DVD ±RW [b]Tính năng mở rộng:[/b] Tính năng mở rộng: 3 x USB 2.0, VGA, S-Video out, Bluetooth [b]Giao tiếp mạng: Wireless: ---[/b] Thông tin Wireless: Wireles 802.11b/g Thông tin moderm: 56K Thông tin mạng: Ethernet 10/100BT Cổng giao tiếp: [b]Card Reader:[/b] Card Reader: 5 in 1 Khe đọc thẻ nhớ: SD, MMC, MS, MS PRO, XD [b]Webcam:[/b] Thông tin Webcam: Webcam Webcam: Camera built in [b]PIN/Battery:[/b] Công nghệ sản xuất Pin: Lithium ion 6 cell Thông tin Pin: Tối đa 3 giờ [b]Hệ điều hành/OS:[/b] Thông tin HĐH: Hệ điều hành cài đặt: Free Dos Hỗ trợ hệ điều hành: XP Home, XP Pro, Windows Media Center [b]Phụ kiện:[/b] Thông tin phụ kiện: Phụ kiện: Adapter, Pin, Catalogue [b]Phần mềm:[/b] Thông tin phần mềm: Phần mềm cài đặt: --- [b]Nhóm sản phẩm:[/b] Product Series: Compaq Presario Nhóm sản phẩm: Học hành, làm việc tại nhà/văn phòng [b]Bảo hành 12 tháng[/b] Cái này giá ở Nam Phong PC là 655 USD (11.934.100 VND) Mọi người thấy sao?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xét về khả năng nâng cấp thì cũng không dc bao nhiêu Ram gi mà có 1GB, cache 1 MB Sao khôg mua core 2 Duo luôn đi bạn giá so với cái này lại không hơn bao nhiêu cả: bạn nên mua con này nè: [b]Compaq Presario CQ35-107TU Notebook PC (NZ125PA) 12,300,000đ[/b] Hệ điều hành : FreeDOS Chipset : Intel® Mobile GM45 Express chipset CPU : Intel® Core™2 Duo Processor T6400 • 2.0 GHz, 2 MB L2 cache, 800 MHz FSB RAM : 1 x 2048 MB 2GB Chuẩn RAM: DDR2 800 MHz Hỗ trợ tối đa : Supports up to 4 GB DDR2 memory (Dual Channel Memory Support) Chi tiết cấu hình Ổ cứng 160 GB Tốc độ 5400 RPM Ổ quang LightScribe SuperMulti 8X DVD±RW with Double Layer Support Màn hình 13.3” Diagonal High-Definition HP LED BrightView Widescreen Display Độ phân giải 1366 x 768 Card đồ họa Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD (shared) Cổng giao tiếp 3 USB 2.0 (3rd shared with eSATA port), 1 HDMI, 1 eSATA Combo, 1 VGA, 1 RJ-45, 1 Stereo Headphone out, 1 Microphone in, 1 Consumer IR, AC Adapter Khe cắm mở rộng 1 ExpressCard/34 slot Âm thanh Altec Lansing® speakers Webcam Compaq Webcam with Integrated Microphone Card mạng Integrated 10/100BASE-T Ethernet LAN (RJ-45 connector) Modem 56K modem Wireless 802.11b/g WLAN Kích thước, Trọng lượng, Nguồn Kích thước 21.9 cm (W) x 32.7 cm (L) x 3.18 cm (min H) / 3.63 cm (max H) Trọng lượng 2.24 kg Adapter 65 W AC Power Adapter Loại Pin 6-cell Lithium-Ion (Li-Ion) battery Keyboard / Pointing device Full-sized keyboard / Touchpad with scroll zone Bảo hành 12 tháng Bạn đã mất công bỏ gần 12 triệu, bạn chỉ cần thêm mấy trăm nữa thôi thì bạn có thể sở hữu ngay Một chiếc có cấu hình cao, khả năng nâng cấp rất Pro.